800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City

Các căn hộ có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, mang phong cách thiết kế nội thất đa dạng từ tân cổ điển đến hiện đại.
 
Sáng 10/5/2015, tại tiền sảnh Tòa căn hộ hạng sang R6 Vinhomes Royal City đã diễn ra lễ khai trương khu căn hộ mẫu được mong chờ nhất trong thời gian vừa qua  Khu căn hộ mẫu R6 Vinhomes Royal City

Sáng 10/5, tại tiền sảnh tòa căn hộ hạng sang R6 – Vinhomes Royal City đã diễn ra lễ khai trương khu căn hộ mẫu.

Hơn 800 lượt khách hàng đã được xem những căn hộ mẫu hoàn chỉnh, trang bị những mẫu nội thất cổ điển hoặc hiện đại đạt chất lượng châu Âu để tham khảo cho căn hộ tương lai của mình theo từng phong cách sống riêng của mỗi cá nhân, gia đình.

Kết hợp với lễ khai trương khu căn hộ mẫu là chương trình bán hàng căn hộ tòa R6 – Vinhomes Royal City.

Tất cả các các căn có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, mang phong cách thiết kế nội thất từ tân cổ điển đến hiện đại.

Nội thất cao cấp, sang trọng bên trong mỗi căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt đa dạng của cư dân.

Mẫu thiết kế hiện đại giúp gia đình trẻ có được cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, đúng sở thích.

Chủ nhân các căn hộ tại R6 đều được thưởng thức “ốc đảo” xanh tươi bốn mùa bởi đây là tòa duy nhất sở hữu hệ thống thông tầng nằm giữa tòa nhà, tăng sự thông thoáng, đảm bảo đối lưu không khí một cách tối đa.

Các căn hộ đều có hướng nhìn thoáng, căn hướng Đông Nam nhìn ra đường Nguyễn Trãi, căn hộ phía Tây nhìn ra quảng trường Royal City cùng các tòa nhà khác và quang cảnh thành phố.Khi đặt mua căn hộ hạng sang R6 Vinhomes Royal City, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng đặc biệt, có một không hai từ chủ đầu tư với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes văn minh, sum tụ. Cụ thể:  Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ được bàn giao căn hộ, 70% còn lại sẽ được vay ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong thời gian từ 12 - 18 tháng; miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức lên đến 800 triệu đồng/căn hộ trong vòng 24 tháng.  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:  Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  Địa chỉ: Tầng 1, R2  Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  Hotline: 0917.48.2255

Các căn hộ đều có hướng nhìn thoáng, căn hướng Đông Nam nhìn ra đường Nguyễn Trãi, căn hộ phía Tây nhìn ra quảng trường Royal City cùng các tòa nhà khác và quang cảnh thành phố. Người mua thanh toán 30% sẽ được bàn giao nhà, 70% còn lại được vay ngân hàng lãi suất 0% trong thời gian từ 12-18 tháng, miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nếu chủ nhà chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức lên đến 800 triệu đồng một căn trong 24 tháng.

 

Tags : Ecolake view đại từ, Ecogreen tower giáp nhị

800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City
Vote cho bài viết này!

MENU