Bán chung cư Tiến Lộc Hà Nam

Chung cư Tiến Lộc Hà Nam: Căn hộ trung tâm thành phố Phủ Lý

Nằm ngay mặt đường Quốc lộ 1A, gần bến xe Phủ Lý, huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Chung cư Tiến Lộc Hà Nam thuộc dự án Tiến Lộc Riverside Plaza.

Chung cư Tiến Lộc Hà Nam

Chung cư Tiến Lộc Hà Nam

Chung cư Tiến Lộc Hà Nam nằm cạnh bờ sông Đáy và có hệ thống hạ tầng giao thông mới và hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình…

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 3.234m2, Chung cư Tiến Lộc Hà Nam nổi bật với 18 tầng nổi và 2 tầng hầm hiện đại.

Các căn hộ chung cư Tiến Lộc Hà Nam có diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ, 2 công trình phụ và 1 phòng khách liên thông với bếp. Không gian các căn hộ đều thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và tầm nhìn rộng mở về phía con sông Đáy.

Tại Chung cư Tiến Lộc Hà Nam còn có các tiện ích như: Trung tâm thương mại, hầm đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm y tế và hệ thống an ninh 24/24.

Chung cư Tiến Lộc Hà Nam do Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 1/2010, hiện đã hoàn thành phần xây dựng thô và dự kiến bàn giao vào tháng 10/2013.

Theo thông tin từ Sàn Giao dịch bất động sản Savills Việt Nam, dự kiến các căn hộ Chung cư Tiến Lộc Hà Nam sẽ được chào bán với mức giá hơn 700 triệu đồng/căn.

Bán chung cư Tiến Lộc Hà Nam
Vote cho bài viết này!

MENU