Bất động sản Hồ Tây hút khách 2016

 

Thị trường bất động sản Hồ Tây luôn là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng cũng như truyền thông trong suốt thời gian qua.

Đúng như dự kiến, chính phủ đã lựa chọn khu vực Hồ Tây làm trung tâm hành chính của các bộ ngành hay đại sứ quán các nước trên thế giới, đưa khu vực này trở thành trung văn hóa – chính trị của Hà Nội, đồng nghĩa với đó là việc nhu cầu BĐS sẽ  ngày một tăng cao của xã hội.

Từ năm 2001,  chính quyền Hà Nội đã phê duyệt đầu tư dự án khu Ngoại Giao Đoàn với mức đầu tư gần 1.400 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thành  với 23 tòa cao ốc chung cư chất lượng tốt nhất chia ra thành các tổ hợp căn hộ như:N01, N02, N03, N04 với quy mô từ 21 đến 45 tầng.

Theo đó khách hàng mua nhà quan tâm đến khu vực có thị trường bất động sản sôi động như Hồ tây sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn căn hộ. Cũng trong thời gian qua căn hộ dự án Taseco Complex của công ty Taseco cũng vừa chào bán ra thị trường , cũng nhận được số lượng giao dịch khá tốt.

Phối cảnh dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn

Gắn với bối cảnh thị trường BĐS phía Tây đang phát triển dầm dộ từng ngày thì các dự án như Taseco Comlex hay chung cư Ngoại Giao Đoàn… sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người mua nhà để ở. Cư dẫ tương lai hoàn toàn có thể tin tưởng vào một dự án chất lượng tốt,  gắn với phong cách sống đỉnh cao, một tổ ấm trọn vẹn từ quyết định đầu tư đúng đắn hôm nay.

 

Bất động sản Hồ Tây hút khách 2016
5 (100%) 1 vote

MENU