Bất Động Sản Hồ Tây hút khách 2016

Chung cư Taseco Complex – Ngoại Giao Đoàn

Trong nhiều năm trở lại đât, các dự án nhà đất Bất Động Sản ven Hồ Tây luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và giới truyền thông, nhờ có vị trí đắc địa lại được thiên nhiên ưu đãi chính vì vậy giá căn hộ dự án tại đây luôn đứng nhất nhì trên các sàn BĐS Hà Nội.

Thời gian gần đây chính phủ đã đặt trụ sở của nhiều cơ quan cấp cao tại đây, đưa khu vực này trở thành điểm đến của các phái đoàn ngoại giao các nước trên thế giới cũng như trung tâm hành chính của nước ta.

Trong khi nhu cầu nhà ở của xã hội ngày càng tăng lên thì nguồn cung lại giảm đi, tại quận Tây Hồ hiện tại chỉ có một vài dự án đang thi công như:Ciputra, Vườn Đào, Star Lake.

Nhận thấy rõ nhu cầu tiềm năng của xã hội trong thời gian tới sẽ có nhiều chủ đầu tư lựa chọn triển khai các dự án mới tại nơi đây, cung cấp một lượng lớn căn hộ ra thị trường.

Theo kế hoạch đề ra năm 2016 khách hàng có nhu cầu mua nhà cũng như căn hộ tại đây sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những dự án đang tạo được sức hút mạnh như dự án Taseco Complex của Công ty TASECO thu về số lượng giao dịch tốt.

 

Phối cảnh KĐT Ngoại Giao Đoàn

Phối cảnh KĐT Ngoại Giao Đoàn

Gần đây dự án Lạc Hồng của Lotus công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng chính thức mở bán ra thị trường, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và truyền thông.

Tòa nhà lạc Hồng nằm tại khu đất N01 sở hữu vị trí thuận lợi nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Từ dự án Những cư dân tương la có thể dễ dàng kết nối các địa điểm lân cận trong thành phố thông qua tuyển đường giao thông huyết mạch của nội đô như Vành Đai 3, vành đai 2 cũng như các tuyến xe điện của Thành phố sắp sửa hoàn thành trong vài năm tới.

Lạc Hồng Lotus thiết kế  độc đáo vớ 35 tầng trên tổng số gần 300 căn hộ có diện tích đa dạng khác nhau từ: 90m2 đến 126,5m2.

Tại dự án, các cư dân Lạc Hồng được tận hưởng nhiều tiện ích như phòng gym, yoga, thẩm mỹ, khu vui chơi và phòng sinh hoạt cộng đồng ngay tại khu dịch vụ được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà.

Ngoài ra, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích chung như sân chơi, nhà trẻ, siêu thị, khu thể thao của Đoàn ngoại giao.

Để biết thêm Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Bất Động Sản Hồ Tây hút khách 2016
Vote cho bài viết này!

MENU