Bất Động Sản Tiếp tục thực hiện các biện pháp kích cầu

Với những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, rất nhiều chủ đầu tư đã đưa ra những gói ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ dự án.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những thông tin ưu đãi như mua nhà tặng xe, điều hòa hay máy giặt, hay mua nhà trúng 9 cây vàng…trên các phương tiện truyền thông hay các trang rao vặt. Ví như để tri ân đến khách hàng từ ngày 15-2 đến hết tháng 3 khách hàng khi mua căn hộ Arcadia sẽ được nhận 1 cây vàng và 1 suất học bổng trị giá 50 triệu đặc biệt là gói ưu đãi 0% lãi suất được duy trì cho khách hàng với thời hạn 2 năm trên sản phẩm căn hộ…và 1 năm cho biệt thự liền kề…

bat-dong-san-2016

Nối tiếp đó là dự án Goldmark City Hồ Tùng Mậu cũng vừa có đợt mở bán các căn hộ mới của tòa rubi và sapphire với mức giá từ 27tr/m2 cùng với đó là các chương trình khuyến mãi kèm theo như khách hàng khi mua căn hộ sẽ được nhận 1 cây vàng và hưởng gói ưu đãi vay vốn từ ngân hàng Maritime bank với mức lãi suất chỉ từ 4,99%/năm trong 3 năm liền và % trong 18 tháng đầu tiên.

Theo lời đại diện của CĐT dự án cho biết, tính đến thời điểm hiện tại dự án Chung cư cao cấp GoldMark City đã bán được hơn 2.500 căn, ngay trong lần đầu tiên mở bán công ty Đất Xanh Miền Bắc cũng đã có được hàng trăm hợp đồng mua bán với khách hàng, trước đó công ty cũng đã giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án khác như Five Star Garden – quận Thanh Xuân – hay Hateco Hoàng Mai khu Park Hill & Park Hill Premium thuộc khu đô thị Times City – quận Hai Bà Trưng, dự án Season Avenue – quận Hà Đông.

Với mức cầu ngày càng tăng của thị trường , giới chuyên gia bất động sản  dự báo: trong những năm tới thị trường BĐS sẽ có nhiều thành công mới . Trong bản báo cáo mới nhất về xu hướng và sự phát triển của thị trường BĐS  VN. Tỷ lệ tăng trưởng BĐS trong năm 2016 sẽ đạt đỉnh điểm và  tiếp tục tăng trưởng với tốc độ ngày càng mạnh trong các phân khúc khác nhau… để có được thàh quả đó , 1 phần không nhỏ do Nhiều yếu tố đang tác động như các hiệp ước thương mại vừa ký kết, nguồn lao động giá rẻ… là thuận lợi giúp Việt Nam tiếp tục thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Ms. Thúy Hằng
  • Mobile: 0907 848 279
  • Mobile: 0968 155 199

 

 

 

Bất Động Sản Tiếp tục thực hiện các biện pháp kích cầu
Vote cho bài viết này!

MENU