BĐS Tây Nam Hà Nội ngày càng hút khách với tiện ích và giá cả phù hợp

 Chung cư Eco Green City

Mỗi một dự án đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, thuận lợi về thiết kế, vị trí cũng như hạ tầng căn hộ khác nhau. Tuy nhiên mỗi dự án đều có những rào cản với khách hàng khác nhau về giá cả, tiện ích hay chất lượng dịch vụ. Điều đó cho thấy giá cả căn hộ và tiện ích đồng bộ vẫn là yếu tố chủ chốt mà khách hàng quan tâm & đặt lên hàng đầu.

So với các dự án khác tại phía Tây Nam Hà Nội hiện nay dự án Eco Green City được giới chuyên gia đánh giá là có căn hộ hợp lý, với mức giá vừa phải phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay.

 Hiện tại nếu như các dự án khác cùng khu vực sát tuyến lộ giao thông huyết mạch Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến có mức giá khá cao từ 35 đến 40 triệu đồng/m2 thì  Eco Green City lại có mức giá vô cùng vừa phải với giá bán chỉ giao động từ 25 đến 30triệu/m2…

Trong khi đó dịch vụ và tiện ích đồng bộ tại dự án cũng không thua kém gì những dự án khác với mức gía dưới 2 tỷ đồng. Với mức giá đó khách hàng khi đến với Eco Green City  được hưởng trọn bộ căn hộ có tiền ích và nội thất đồng bộ với đầy đủ trang thiết bị và nội thất được nhập hoàn toàn từ nước ngoài.

Cùng với đó là không gian sống thoáng đãng, trong lành, tràn ngập sắc xanh của cây và hoa.

 

chung cư eco green city

Eco – Green City là một trong những dự án hấp dẫn phía Tây Nam Hà Nội

Xuôi xuống phía dưới trục đường Nguyễn Xiển là hàng loạt dự án chung cư khác như KĐT Tây Nam – Linh Đàm hay KĐT Kim Văn – Kim Lũ… cũng đang rất sôi động và thu hút khách hàng quan tâm. Nhờ có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi cũng như tiện ích đa dạng chính là những điểm sáng ‘’hút khách’’ trong thời gian qua…

Thông tin chi tiết về dự án Eco – Green City, liên hệ:

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối:

 

 

BĐS Tây Nam Hà Nội ngày càng hút khách với tiện ích và giá cả phù hợp
Vote cho bài viết này!

MENU