Cập nhật tiến độ dự án chung cư Pakexim Tây Hồ

Chung cư Pakexim Tây Hồ

Theo thông tin vừa cập nhật của Diễn đàn doanh nghiệp cập  nhật tiến độ dự án, Chung cư Pakexim 2 Tây Hồ là một trong những dự án vừa được sở Xây Dựng Hà Nội cấp giấy phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.

chung-cu-pakexim-tay-ho

Phối cảnh dự án Pakexim Tây Hồ

Nằm trên mảnh đất vàng ven Hồ Tây, chung cư Pakenxim Tây Hồ có tầm nhìn đẹp nhất hướng ra Hồ ây, Phí đông dự án bạn có thể ngắm toàn cảnh cây cầu dây văng Nhật Tân, Phía Bắc là hướng view ra Sông Hồng, Phía Nam là Hồ tây.

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng Dự án Pakenxim cao 21 tầng trong đó tầng 1 và tầng 2 dự án là dịch vụ và thương mại, từ tầng 3 trở lên là khu căn hộ chất lượng cao với mỗi mặt sàn rộng 1,780m2. Với bãi để xe rộng rãi cho mỗi căn hộ.

Dự án Packexim

Dự án Packexim 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng

Tất cả các căn hộ từ dự án đều được thiết kế và bố trí linh hoạt với diện tích đa dạng từ 60 đến 75m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Riêng tầng 21 của dự án được thiết kế độc đáo với các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Hiện tại dự án đang được phân phối bởi liên minh các sàn giao dịch Bất Động Sản với 2 mức giá khởi điểm chỉ từ 1,4 tỷ/căn đã bao gồm thuế VAT và Nội thất Full bên trong…

Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2017.

chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 6/2017

Để cập nhật tình hình dự án và được tư vấn miễn phí quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cập nhật tiến độ dự án chung cư Pakexim Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

MENU