Chủ đầu tư dự án Iris Garden là ai?

Iris Garden Mỹ Đình được biết đến là sản phẩm thiết bị hai thuộc dòng phân cấp chung cư sang trọng của VimeFulland sau cái tên The Emerald đang làm mưa khiến gió thị trường BĐS khu Tây HNbên cạnh đó Vime Fulland còn được mệnh danh là “tay chơi” mới trong giới bất động sản. Vậy điều gì khiến cho bắt buộc tên tuổi đình đám này? Cùng khám phá nhé!

Lễ ra mắt Thương hiệu bất động sản VimeFulland

Lễ ra mắt thương hiệu BĐS VimeFulland – tập đoàn Vimedimex

Vào năm 1984, khi cánh cửa hội nhập với nền kinh tế toàn cầu vừa được hé mở, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã có mặt trên thị trường  TpHCM. Ngay từ những ngày đầu ra đời, đặt phương châm là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, sản xuất các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nhanh nhất cho quý khách và cộng đồng, Vimedimex Group đã có bước phát triển chiến lược marketing trong lĩnh vực cần thiết của cuộc sống. Cùng bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch trước tiên xây cần ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

VimeFulland mang giá trị cốt lõi và định hướng lớn mạnh cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là chi tiết tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực marketing bất động sản. Điều này bạn có thể thấy rõ qua sản phẩm đầu tay CT8 Mỹ Đình. Các sản phẩm của VimeFulland siêu rất nhiều và đáp ứng nhu cầu của phổ biến thời điểm người dùng khác nhau, từ trung đến sang trọng, gồm chung cư, liền kề, nhà phố thương mại, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa chi tiết tự nhiên để có “mềm hóa” phong cách xây dựng hạ tầng. Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược của Vimedimex Group, VimeFulland đã chú trọng phát triển phổ biến tiện ích sinh thái, phối hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong xây dựng cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo cho cư dân. VimeFulland tự hào mang đến cho người mua những sản phẩm bất động sản có mật độ thi công thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với tự nhiên.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý buôn bán “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện nay và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

Một điều đặc trưng tạo ra sức cuốn hút của VimeFulland là sự phối hợp hài hòa của ba chi tiết thiên – địa – nhân trong logo nhãn hàng. Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh kiên cố, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp xuất sắcvững bền cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh chính là tâm điểm của biểu tượng. Đây là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào trên “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland, nơi sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người được ưu tiên hàng đầu. Sự hòa quyện tinh tế giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng tuyệt vời với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland. nếu màu đỏ sẫm thừa hưởng từ màu đỏ của nhãn hàng Vimedimex Group, thì màu vàng nâu là sự kết hợp giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự vững bền, hạnh phúc.

Giới thiệu những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho những gia đình Việt, nơi phối hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với tự nhiên.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không chọn lựa Iris Garden là nơi xây dựng tổ ấm cho chính mình để được sống trong một bầu không khí XANH – SẠCH – đảm bảo.

Nguồn: http://chungcuirisgardenmydinh.com

Chủ đầu tư dự án Iris Garden là ai?
5 (100%) 2 votes

MENU