Chung cư Taseco Complex – đẳng cấp mới mang phong cách thời thượng

Chung cư Taseco Complex

Sở hữu vị trí trung tâm Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, chung cư Taseco Complex có kết nối vô cùng linh hoạt và thuận với với các địa điểm quan trọng của Thành Phố nhờ nằm trong mạng lưới trục đường giao thông mới và hiện đại, dự án được các chuyên gia và giới truyền thông đặc biệt quan tâm chú ý và đánh già là nơi hoàn hảo để sinh sông cũng như phát triển.

TASECO COMPLEX được thiết kế xây dựng với quy mô 31 tầng với tổng diện tích 50.000 m2 sàn xây dựng trên tổng số 270 căn hộ thiết kế với diện tích đa dạng. Tầng 1 và tầng 2 của dự án là khu tích hợp dịch vụ, thương mại và nhà hàng cao cấp, trong khi đó hệ thông phòng tập, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh hoạt lại nằm ở tầng 3, Từ tầng 4 đến tầng 29 là hệ thống căn hộ với 10 căn trên 1 mặt sàn được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác hàng khác nhau.riêng tầng 30 và 31 là các khu Penhouse sang trọng với diện tích từ 200 m2 trở lên.

Phối cảnh thiết kế căn hộ Taseco Complex

Phối cảnh thiết kế căn hộ Taseco Complex

Một điều đặc biệt khiến Taseco tạo được nhiều sự hấp dẫn đó là, dự án được xậy dựng theo phong cách hiện đại – sang trong và tiện nghi, mỗi căn hộ đều có 2 ban công để tạo không gian tươi mới và tiện ích cho cư dân.

Tất cả các căn hộ đều có diện tích từ 91,7 m2 tới 238,9 m2 được xậy dựng bằng những vật liệu tốt nhất, nhằm mang lại một cuộc sống, chất lượng, lý tưởng, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên…

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng mà giá cả lại vừa phải, Chung cư Taseco Complex được dự báo sẽ trở thành mội trong những dự án thu hút rất nhiều khách đầu tư và là một trong những nhân tố điển hình của thị trường BĐS Hà Nội. Nằm cạnh siêu dự án Tây Hồ Tây, nơi đây được chọn để trở thành biểu tượng kỳ vọng của khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp mới của khu vực Đông Nam Á.

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Chung cư Taseco Complex – đẳng cấp mới mang phong cách thời thượng
Vote cho bài viết này!

MENU