Chung cư Taseco Complex – dự án đẳng cấp của KĐT Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Taseco Complex nằm trong quần thể KĐT Ngoại Giao Đoàn Hà Nội. Nhờ vị trí đắc địa và thiết kế hoàn hảo dự án đang góp phần vào làm ‘’nóng’’ thị trường BĐS dịp đầu năm 2016.

BĐT dịp đầu năm 2016 đang diễn ra sôi động với nhiều dự án đang chào bán ra thị trường với hàng loạt chương trình khuyến mãi gửi đến khách hàng như dự án Goldseason nằm tại đường Nguyễn Huy Tưởng hay Gold Mark City thu hút lượng lớn khách hàng giao dịch trong thời gian qua.

Tiếp đà theo xu thế BĐS năm 2015 thị trường BĐS đầu 2016 đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực với lượng căn hộ chào bán và giao dịch thành công tăng vọt.

Đóng góp một phần không nhỏ vào thị trường BĐS thời gian qua không thể không nói đến dự án chung cư Taseco Complex, nằm trong KĐT Ngoại Giao Đoàn nằm phía Tây Hà Nội.

 

Phối - cảnh - dự-  án - chung - cư -Taseco - Complex

Phối cảnh dự án chung cư Taseco Complex

Dự án được lên ý tưởng và thiết kế hài hòa gần với thiên nhiên, nắng, gió giúp cho cuộc sống cư dân gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tất cả các căn hộ tại dự án đều hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượn A, hướng tới mục tiêu ‘’ cuộc sống xanh giữa lòng thành Hà Nội’’.

Công ty Dịch vụ Hàng không Thăng long được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu ngành đa lĩnh vực. Ngay từ khâu lên ý tưởng và thiết kế dự án, Công ty luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo phải đặt lên hàng đầu & BĐS cũng là một trong những thế mạnh của Công ty, Hiện nay Taseco đang là CĐT các dự án lớn và ‘’hót’’ của các dự án như: Tòa nhà căn hộ Ocean View Apartment Hotel tại Đà Nẵng, KĐT  Móng Cái, các Dự án tòa nhà khu Đoàn Ngoại giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Chung cư Taseco Complex – dự án đẳng cấp của KĐT Ngoại Giao Đoàn
5 (100%) 2 votes

MENU