Discovery Complex tiến hành thi công phần thân dự án

Đầu tháng 03/2014, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy, chủ đầu tư dự án Discovery Complex đã chính thức kí hợp đồng với đơn vị thầu thi công Posco E&C Việt Nam để thi công phần thân công trình Dự án Chung cư cao cấp Discovery Complex. chung-cu-cau-giay-discovery-complex-1-Copy

Posco E&C Thi công chính dự án Chung cư Discovery Complex

Theo đó, nhà thầu Posco E&C Việt Nam phối hợp với nhà thầu phụ là Công ty Hòa Bình sẽ chính thức thi công toàn bộ dự án Discovery Complex bao gồm 2 tòa tháp:

  • Tòa tháp văn phòng cao 38 tầng
  • Tòa tháp căn hộ cao 54 tầng

Trong đó có 8 tầng để làm Trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông. Nhà thầu thi công Posco E& C là nhà thầu xây dựng với 100% vốn nước ngoài  đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, Posco E&C đã được đánh giá là nhà thầu uy tín tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam đánh giá cao.

Sau một năm rưỡi gấp rút triển khai thi công, Chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy đã hoàn thiện xong toàn bộ 5 tầng hầm của dự án với tổng diện tích lên đến 55.000m2. Đây là một trong những tòa nhà có diện tích tầng hầm lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.

Theo Ông Lee Gi Han,quản lý dự án cho biết “Đây là một công trình nhà thầu thi công đã bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực để hoàn thiện một cách an toàn và chất lượng cao nhất. Do điều kiện khó khăn dự án nằm trong khu dân cư đông đúc và mặt bằng tầng hầm chiếm chọn gần như toàn bộ khu đất cũng như độ sâu của 5 tầng hầm của dự án làm việc thi công càng thêm vất vả đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ thuật xây dựng cao”

Từ ngày 15/03/2014 đến ngày 25/04/2014, khách hàng mua căn hộ gói bàn giao hoàn thiện với diện tích 133 m2 sẽ được tặng 01 máy giặt trị giá 10 triệu đồng, diện tích từ 143 m2 – 147m2 sẽ được tặng tủ lạnh side by side trị giá 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại Discovery Complex

2013.12-Discovery-Complex-062

Tiến độ thi công discovery complex

2013.12-Discovery-Complex-033

Posco E&C thi công dự án Discovery Complex

Một số dự án mà bạn có thể quan tâm:

  1. Chung cư Golden Land
  2. Chung cư Discovery Complex
  3. Chung cư văn phú victoria
  4. Chung cư Golden West Residence
Discovery Complex tiến hành thi công phần thân dự án
Vote cho bài viết này!

MENU