Eco Green City thi công vượt tiến độ với công nghệ xây dựng hiện đại

Chung cư Eco Green City 

Nhờ việc áp dụng công nghệ xây dựng  hiện đại, chủ đầu tư chung cư Eco Green City đã thi công vượt tiến độ so với dự kiến đã đề ra, cam kết với khách hàng sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn.

Theo lời đại diện của CĐT dự án Eco Green City đang được áp dụng công nghệ xây dựng mới, hiện đại hàng đầu Việt Nam đó là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec.

Tiến độ thi công dự án Eco Green City

Tiến độ thi công dự án Eco Green City

Với công nghê bê tông dự ứng lực bán tiền, chất lượng công trình được nâng thêm một tầm cao mới với khả năng chịu lực lớn mà không bị ảnh hưởng bởi các dư chấn. Ngòai ra nó còn giải quyết các vấn đề phức tạp như cách âm, cách nhiệt giữa các căn hộ hay tầng với nhau từ đó sẽ làm giảm các hệ thống dầm buông giữa các căn hộ tạo không gian rỗng hơn thoáng đãng hơn cũng như thuận lợi cho việc bố trí các căn phòng khác nhau trong mỗi căn hộ.

Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, bê tông cấu kiện sẽ được sản xuất tại nhà máy thành tưng tấm lớn có kích cỡ đồng loại, được sản xuất dưới sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa ra công trình và tiến hành lắp ghép, khi áp dụng công nghệ tân tiến này sẽ giảm nhân công lao động và sức người, theo đó cứ 4 công nhân làm việc trong một ngày sẽ đổ được 1.000m3 bê tông. Với tốc độ lắp ghép 8-10 phút trên một mặt sàn. Giảm được 30- 50% so với việc xây gạch truyền thống.

 Nhờ việc áp dụng công nghệ xây dưng mới, dự án Eco Green City thi công xong 1 mặt sàn chỉ trong 1 tuần, như vậy cứ trung bình mỗi tháng CĐT sẽ hoàn thành 3-4 mặt sàn. Đại diện CĐT dự án cho biết tính pháp lý của dự án luôn công khai và minh bạch chính vì vậy trong quá trình thi công dự án không gặp bất kì trở ngại

 Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Eco Green City đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án, xin liên hệ:

Eco Green City thi công vượt tiến độ với công nghệ xây dựng hiện đại
5 (100%) 1 vote

MENU