Five Star Garden chuẩn bị cất nóc

Chỉ còn 3 tuần nữa, ngày 15-5 tới đây chung dư Five Star Garden sẽ chính thức cất nóc tòa nhà G1 & G2 . Để chào mừng sự kiện lớn này, chủ đầu tư dự án GFS sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên, đó là thiết bị bếp Hafele được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với đó là gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng với lãi xuất chỉ 2,49%/năm trong 2 năm liền.

 

Tiến độ thi công Five Star Garden tính đến thời điểm hiện tại

Tiến độ thi công Five Star Garden tính đến thời điểm hiện tại

Năm 2016 được đánh giá là một năm phát triển cực thịnh của thị trường BĐS với hàng loạt dự án đợc chào bán ra thị trường, tuy nhiên sau nhiều vụ bê bối khách hàng vẫn còn nhiều e dè khi mua căn hộ. Điều đó khiến không ít các dự án vẫn còn đắp chiếu và không biết bao giờ mới thi cỗng xong.

Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động như vậy, dự án Five Star Garden vẫn nổi lên và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, chính điều đó là động lực để dự án ngày một phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó ngày 15-5 tới đây dự án chính thức cất nóc và ra mắt khách hàng những căn hộ đẹp nhất, theo đó khách hàng mua căn hộ từ 7-3 sẽ có cơ hội nhận được nhiều 
phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

 
 
Thiết bị bếp Hafele nhập khẩu Châu Âu

50 khách hàng đầu tiên từ ngày 10/4 sẽ được tặng bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu Châu Âu

Để chào mừng sự kiện này 50 khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà gía trị như thiết bị bếp Hafele được nhập khẩu từ châu âu, khi giao dịch thành công căn hộ.
 
Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ các gói chính sách ưu đãi với lãi xuất chỉ 2,49%/năm trong 2 năm liền.
 
nội thất căn hộ Five Star Garden

Nội thất căn hộ Five Star Garden

Khách hàng khi đặt niềm tin trọn vẹn vào Five Star Garden không chỉ dự án có chất lượng và tiến độ đảm bảo, mà còn ở những chính sách ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư – Tập đoàn GFS chia sẻ cùng các cư dân tương lai nơi đây. Five Star Garden xứng đáng là nơi xây dựng tổ ấm bền lâu cho một cuộc sống giao hòa.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Five Star Garden chuẩn bị cất nóc
1 (20%) 1 vote

MENU