Five Star Garden dự án hiện đại ‘’hút khách’’ nhất quý I – 2016

Five Star Garden

Với vị trí đắc địa – tiện ích đẳng cấp – giá mềm cùng nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ Five Star Garden được mệnh danh là chung cư 5 sao đẳng cấp Hà Thành.

Mặc  dù được thiết kế theo phong cách hướng ngoại, không gian xanh hòa quyện cùng thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp và hiện đại, mạng lưới giao thông xung quanh đồng bộ thế những giá căn hộ tại dự án lại hết sức ‘’mềm’’.

Chung cư Five Star Garden

Cùng điểm lại các hạng mục khiến Five Star Garden lại hút khách đến vậy nhé..

Thứ nhất: Vị trí đẹp

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Five Star Garden nằm tại số 2 Kim Giang – trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội, bên cạnh dự san là đường vương Thừa Vũ Kéo dài mặt kia là đường  vành đai 3 và khương đình chính vì vậy từ dự án bạn chỉ mất vài phút lái xe để đến các vị trí khác trong nội thành.

Thứ 2: dự án mang  kiến trúc Singapore

Chủ đầu tư dự án – tập đoàn GFS đã phát triển dự án lên một tầm cao mới, với lối kiến trúc Singapre, từng chi tiết nhỏ đều có sự kết nối đồng bộ với nhau như ánh sánh, không khí cũng như tiện ích khác nhau.

chung cư five star garden

Thiết kế với 2 tòa cao 33 tầng với tồng diện tích 13.000m2, các tiểu cánh được bố trí đồng bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị cho từng căn hộ, tất cả trang thiết bị nội thất của dự án đều được nhập ngoại đến từ các thương hiệu uy tín và cao cấp trên thế giới như: Nittan, Hokichi, Siemens,…

Thứ 3: tiện ích hiện đại cùng nhiều dịch vụ công chất lượng

Dự án chung cư Five Star Garden được phát triển với 2 bể bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn rộng 600m2 trên khuôn viên G3 của dự án, đồng bộ với bể bơi là hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người như phòng tập gym, xông hơi, massage… sẽ là các tiện ích phục vụ tốt nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Không gian xanh

Dự án Five Star Garden được thiết kế theo không gian mở giúp đón gió và ánh nắng chan hòa, để đảm bảo không gian xanh của dự án, tất cả các tiểu cảnh đều được bố trí đến từng căn hộ với điểm nhấn là 2 khu sân vườn trên mái tầng 25 tích hợp nhiều thiết kế cảnh quan. Cự dân có thể nghỉ ngơi, thư gian với bầu không khí trong sạch tại đây.

Five Star Garden dự án hiện đại ‘’hút khách’’ nhất quý I – 2016
5 (100%) 5 votes

MENU