Five Star Garden – Mừng cất nóc – tặng quà sang

Five Star Garden 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt khách hàng, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Five Star Garden đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông cũng như khách hàng bởi vị trí, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo dự án mang lại.

Five Star Garden đã hoàn thành tầng 27 tòa G1,G2 và tầng 14 tòa G3,G4

Five Star Garden đã hoàn thành tầng 27 tòa G1,G2 và tầng 14 tòa G3,G4

Theo dự kiến tòa nhà Chung cư Five Star Garden sẽ cất nóc vào tháng 5 tới đây, để đánh dấu tiến độ thi công vượt trước, CĐT sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho những khách hàng  mua nhà từ mùng 10-4,đó là bộ thiết bị bếp Hafele sang trọng chất lượng cao, được nhập khẩu từ Châu Âu…

Gắn với bối cảnh BĐS đang có nguồn cung dồi dào như hiện nay thì Dự án Five Star Garden là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh – đảm bảo chất lượng và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện tại tòa G1 & G2 của dự án đã hoàn thành mặt sàn tầng 27 trong khi đó G3 & G$ cũng đã thi công đến tầng 15, so với dự kiến, dự án đã vượt tiến độ hơn 3 tháng, điều đó cho thấy sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đơn vị thi công cũng như Chủ đầu tư.

Theo tiến độ hiện tại thì giữa tháng 5 tới đây dự án sẽ cất nóc – sẵn sàng chào đón cư dân đến với không gian sống của mình.

Để đánh dấu mốc quan trong này – tập đoàn GFS gửi đến khách hàng chương trình tri ân  “Mừng Cất Nóc – Tặng Bếp Âu”.

Theo đó khách hàng giao dịch thành công căn hộ từ 10/04/2016 sẽ được tặng ngay một bộ thiết bị bếp Hafele cao cấp bao gồm trọn bộ sản phẩm gồ: 1 Tủ lạnh, 1 Bếp từ, 1 Lò nướng, 1 Máy hút mùi, 1 Chậu rửa, 1 Vòi bếp. Gian bếp ấm cúng của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng, tiện nghi và nổi bật với bố trí đồng

 

Five Star Garden – Mừng cất nóc – tặng quà sang
Vote cho bài viết này!

MENU