Five Star Garden ‘’Nơi cuộc sống giao hòa’’

Five Star Garden ‘’Nơi cuộc sống giao hòa’’

Ngay từ khi ra mắt khách hàng, dự án chung cư Five Star Garden đã được đông đảo khách hàng và truyền thông chú ý bởi sự khác biệt mà dự án mang lại.

Sở hữu không gian xanh rộng lớn đây là thông điệp cũng như cảm hưng kiến tạo của dự án, được bố trí với những tán cây xanh rộng lớn, phủ bóng mát các căn tầng nhằm tạo không gian thông thoáng – chan hòa gần gũi với thiên nhiên.

Có lẽ. chính thông điệp “Nơi cuộc sống giao hòa” đã phản ánh đầy đủ tất cả về dự án Five Star Garden khi mà toàn bộ căn hộ tại đây đều được thiết kế khoa học với những ô cửa sổ lớn, đón gió và ánh nắng tự nhiên mang lại cho căn phòng, ngoài ra dự án còn được hưởng trọn không khí trong lành từ hồ Hạ Đình rộng lớn nằm ngay bên cạnh. Đây là một lợi thế mà dự án nào cũng muốn có được.

 

phòng khách chung cư five star garden

Phòng khách sang trọng ấm cúng

Với mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, an toàn và chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao nhân Sự kiện “Mừng Cất Nóc – Tặng Bếp Âu” như một lời hứa của chủ đầu tư nỗ lực mang lại. Theo đó, những khách hàng đầu tiên khi giao dịch thành công tại dự án từ ngày 10-4 sẽ được tặng ngay một bếp Hafele cao cấp  mang thương hiệu nổi tiếng châu Âu, gồm 6 thiết bị: 1 Tủ lạnh, 1 Bếp từ, 1 Lò nướng, 1 Máy hút mùi, 1 Chậu rửa và 1 Vòi bếp. Gian bếp ấm cúng sẽ trở nên sang trọng, tiện nghi và nổi bật khi bố trí đồng bộ các thiết bị hiện đại của Hafele.Ngay sau ngày khai trương căn hộ mẫu ngày mùng 6 tháng 3 vừa qua, cái tên Chung cư Five Star Garden được quan tâm đặc biệt trên các sàn BĐS bởi cách thiết kế độc đáo, có tính trải nghiệm cao mà mức giá lại vừa phải. Ngay từ khi khởi công xây dựng, Chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến chất lượng và tiến độ công trình mà còn chăm chút cho từng chi tiết đến từng không gian sống khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SĐT:0907 848 279

Email: thuyhang01@gmail.com

Five Star Garden ‘’Nơi cuộc sống giao hòa’’
Vote cho bài viết này!

MENU