Five Star Kim Giang : dự án hút khách nhất quý II – 2016

Five Star Kim Giang 

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm quận Thanh Xuân Hà Nội, dự án chung cư cao cấp Five Star Garden có nhiều điểm đặc biệt, thu hút lượng lớn khách hàng trong thời gian qua.

Dự án được lấy ý tưởng và xây dựng theo phong cách singapor, căn hộ thông thoáng với 100% ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Nhờ có sự quy hoạch đồng bộ cùng với tiện ích đa dạng phục vụ đời sống cư dân, mà mỗi đợt mở bán căn hộ trên các sàn BĐS Chung cư Five Star Garden đều nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và truyền thông.

Five Star Kim Giang không gian xanh

Khu vườn với không gian xanh tại chỉ có tại Five Star Garden

Là một trong những dự án đầu tay của chủ đầu tư GFS với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng và thân thiện với thiên nhiên nhất có thể, thông qua đó nâng cao uy tín và thương hiệu của mình trên thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Dự án Chung cư Five Star Garden được thiết kế với 25 tầng trong đó 3 tầng là trung tâm thương mại bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân Như: Gym, Spa, TTTM, nhà trẻ, khu vui chơi, sân tennis, bể bơi 4 mùa rộng 600m2 với công nghệ lọc nước ô zon hiện đại nhất.

Five Star Kim Giang cất nóc, tặng bếp châu Âu cho người mua nhà

Five Star Kim Giang có thiết kế  theo phong cách Singapore nên các căn hộ ở đây đều 100% có ánh sáng tự nhiên

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng – đồng bộ mà giá căn hộ Chung cư Five Star Garden lại vô cùng hấp dẫn với khách hàng so với các dự án khách cùng khu vực. Theo đó căn hộ tại dự án có mức giá chỉ 24 triệu/m2 ( bao gồm VAT & Full nội thất)…

Để có được tư vấn chi tiết và chính xác nhất Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ:

  • Ms.Hằng
  • Mobile: 0907.848.279
Five Star Kim Giang : dự án hút khách nhất quý II – 2016
5 (100%) 1 vote

MENU