Giới thiệu khu đô thị Ecopark

Khu Đô Thị ECOPARK Là dự án khu đô thị hiện đại được xây dựng theo kế hoạch trong vòng 20 năm. Chúng tôi xin giới thiệu về các tiện ích, lợi thế, thế mạnh về phát triển kinh tế.

Địa điểm hấp dẫn

Đối với những chủ kinh doanh, Khu đô thị Ecopark mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào vùng ngoại ô đang phát triển gần trung tâm Thủ đô Hà Nội. Thiết kế đặc biệt của khu thương mại tại Ecopark hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách từ Hà Nội và các vùng lân cận. Với thiết kế thông minh và hệ thống đường đi bộ thuận tiện, đặt trong hệ thống cảnh quan xanh mướt của Khu đô thị, mọi cửa hàng kinh doanh đặt tại đây sẽ phát triển cùng với Ecopark. Tại đây, sẽ luôn có bộ phận thuộc đơn vị Quản lý Bất động sản Savills túc trực 24/24h để cung cấp hỗ trợ và bảo trì cửa hàng cho chủ kinh doanh.

Chung cư Ecopark

Khu Đô Thị Ecopark – Điểm Hấp Dẫn

Phố thị sầm uất

Trong giai đoạn 1, với tổng số hơn 1900 căn hộ bao gồm các khu Rừng Cọ, Phố Trúc, Vườn Tùng, Vườn Mai, lượng dân cư dự kiến lên tới 10 vạn dân, Phố Trúc hứa hẹn là nơi giao thương mua sắm sầm uất. Hiện nay, mỗi tháng ước tính có hàng vạn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, vui chơi, mua sắm tại đây. Phố Trúc dần trở thành điểm đến quen thuộc của du khách và cư dân Ecopark.

thương mại tại Ecopark

Thương mại sầm uất

10

 

Trung tâm mua sắm tại Phố Trúc

Phố Trúc được định vị như khu phố mua sắm sầm uất tại Khu đô thị Ecopark. Nằm cạnh làng gốm Bát Tràng đang tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hàng tuần, Phố Trúc có tiềm năng lớn để trở thành một khu mua sắm hấp dẫn bởi chính những đặc thù riêng của nó. Các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực, các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống, cửa hàng nội thất quy tụ trên tuyến phố đi bộ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu đã trở thành những điểm đến cho cư dân đô thị và khách tham quan. Bên cạnh đó, đều đặn vào cuối tuần, những phiên Chợ quê Phố Trúc đã tô điểm thêm nét đẹp cho Khu đô thị, vừa văn minh hiện đại nhưng vẫn không quên hướng về những giá trị truyền thống.

Kinh doanh tại Khu chung cư Rừng Cọ

Diện tích thương mại tại tầng trệt nằm trong khu dân cư hơn 1.500 căn hộ. Được vây quanh bởi hệ thống các tiện ích như bể bơi, công viên, sân thể thao…, Khu thương mại Rừng Cọ sẽ mang đến các loại hình thương mại và dịch vụ thuận tiện cho cư dân Ecopark.

(Bài viết còn tiếp…..)

Tags : Eco lake view đại từ, Ecogreen Tower số 1 giáp nhị

Giới thiệu khu đô thị Ecopark
Vote cho bài viết này!

MENU