Sắp tới thị trường BĐS Hà Nội sẽ đón một nguồn cung lớn

Được công b và m bán chính thc ch trong tháng 7 vi hàng nghàn căn h chung cư điu đó cho thy ngun cung BĐS s tiếp tc phát trin mnh cng vi đó là s cnh tranh gay gt gia các ch đu tư vi nhau.

Ngun cung tăng mnh

Đầu tháng 7 thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự chuyển biến mạnh mẽ với hàng chục dự án được chào bán .Điển hình, chỉ trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật đã có 4 đến 5 dự án được chào bán với hàng ngàn căn hộ. Theo như chúng tôi quan sát tại các đợt mở bán này số lượng khách hàng đến tham dự lên tới vài trăm người. Kết quả giao dịch BĐS thành công lên tới 40-50% tổng số căn hộ 

Các dự án điển hình được chào bán tại thị trường BĐS HN như : d án Hateco – Hoàng Mai, dự án Five Star Garden do CTCP Đất Xanh Miền Bắc phân phối, Eco-Green City (Nguyễn Xiển), Dự án Park Hill, giai đoạn 2 của Times City thuộc tập đoàn Vingroup tiếp tục chào bán, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2017.

Tại hội chợ bất động sản gần đây cho biết các dự án đã và đang công bố sẽ tiếp tục được mở bán trở lại. Các căn hộ nằm ở phân khúc cao cấp như : chung cư Goldmark City , chung cư Hoàng Cầu D’le Pont D’orTràng An Complex và một số  dự án khác như Green Stars, Scitech, Gemek Tower, Thang Long Victory,… Thậm chí, có cả loại hình nhà ở xã hội như The Vesta Phú Lãm, dự án Bamboo Garden (Quốc Oai),… chỉ vài trăm triệu đồng mỗi căn. 

bdt - thang - 7

khách hàng đến tham dự tại một cuộc mở bán 

Theo thống kê của Muabannhadat cho biết chỉ trong tháng 6 mà nguồn cung các căn hộ đã lên tới 111%, trong khi đó nhu cầu chỉ tăng 47%. Quận Hoàng Mai và Hà Đông là 2 quận dẫn đầu về nguổn cung các căn hộ.

Các chuyên gia trong ngành BĐS cho biết : thị trường từ đây đến cuối năm sẽ tiếp tục ổn định. Thanh khoản, mãi lực của thị trường vẫn tiếp tục gia tăng, nhưng vẫn chỉ tập trung vào các dự án tốt, có nhà ở ngay và có chính sách bán hàng tốt dành cho đối tượng có nhu cầu thực và đầu tư dài hạn.

Sắp tới thị trường BĐS Hà Nội sẽ đón một nguồn cung lớn
1 (20%) 1 vote

MENU