Hateco Hoàng Mai luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho cư dân

“Có thể khách hàng chỉ mong muốn tìm được một ngôi nhà ưng ý, song chúng ta cần mang tới cho họ cả một tổ ấm” – Đó là thông điệp mà chủ đầu tư Hateco luôn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Rất nhiều khách hàng có tiêu chí định giá một căn hộ theo giá trị bao nhiêu tiền /m2 diện tích sử dụng. Do đó, có không ít nhà đầu tư bất động sản chạy theo lợi nhuận giảm giá thành sản phẩm nhằm tối đa hoá diện tích đất sử dụng, xây lên những căn hộ được ngăn cách với nhau bởi dãy hành lang nhỏ hẹp, dài hun hút. Cư dân nơi đó sẽ phải đối diện với cuộc sống “kín cổng, cao tường” khép kín, độc lập, ít ai biết ai, ý niệm về hàng xóm làng giềng dần mai một.

Nhưng với Hateco, chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai, ngay từ đầu đã xác định rõ mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn phải xây dựng “hồn” cho không gian sống của cư dân.

 Hateco Hoàng Mai hướng tới những giá trị cộng đồng cho cư dân - 1

Hình ảnh phối cảnh khu sinh hoạt chung của dự án

Trong mỗi công trình, Hateco đều đặt cái tâm của mình vào quy hoạch, chất lượng căn hộ tạo nên các không gian mang tính cầu nối để hướng những người dân sống trong môi trường đó có cơ hội gặp gỡ trao đổi với nhau. Đó có thể là những khoảng xanh mát, nơi ông, bà thoải mái dắt cháu đi chơi, hay không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thuận tiện để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, hội họp. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau vui chơi trong công viên cây xanh “Lá phổi khổng lồ của Thủ đô”, hay cộng đồng cư dân tự tổ chức một chương trình Tết Trung Thu mang niềm vui tới các cháu nhỏ. Tât cả những điều đó đều có thể dễ dàng tìm thấy tại dự án Chung cư chất lượng cao Hateco Hoàng Mai.

 Hateco Hoàng Mai hướng tới những giá trị cộng đồng cho cư dân - 2

Phối cảnh phòng ăn chung cư Hateco Hoàng Mai

Không chỉ hướng tới những tổ ấm có đầy nắng, đầy gió và sinh khí chủ đầu tư Hateco còn dành toàn bộ tầng 28 của cả hai tòa tháp, rộng hơn 1000m2 để thiết kế thành khu vui chơi, giải trí phòng sinh hoạt chung… Tất cả đều hướng tới một mô hình phát triển bền vững của khu căn hộ chất lượng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tổ chức các chương trình, các sự kiện hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng và đem giá trị nhân văn vào đời sống, hướng tới đưa Hateco Hoàng Mai trở thành khu đô thị hiện đại vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa là địa điểm vui chơi, thưởng ngoạn và giải trí… dành cho tất cả cư dân.

Bằng việc phát triển giá trị cộng đồng, Hateco Hoàng Mai sẽ không chỉ chú trọng vào quy hoạch khoa học, đồng bộ, mà còn phát triển hơn nữa về mặt tổ chức sự kiện văn hóa, những hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, đồng thời góp phần nâng cao thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

Hateco Hoàng Mai luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho cư dân
Vote cho bài viết này!

MENU