Hoàn thiện tầng mẫu căn hộ chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star Garden

Trong tháng 3 Chủ đầu tư Dự án Five Star Garden chính thức ra mắt khách hàng các căn hộ tầng mẫu đến với khách hàng.

Five Star Garden sở hữu vị trí đắc địa - trung tâm quận Thanh Xuân

Five Star Garden sở hữu vị trí đắc địa – trung tâm quận Thanh Xuân

Theo như các chuyên gia BĐS nhận định, ở phân khúc nhà giá bình gân thì không dự án nào có thể soán ngôi được Five Star Garden, với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ dự án luôn lọt vào tầm mắt xanh của giới Khách hàng và Chủ đầu tư.

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu khách hàng được tận mắt chứng kiến tổ ấm tương lai của mình được xây dựng và thiết kế như thế nào thì chủ đầu tư đã đầu tư công sức gấp rút xây dựng các căn tầng nhà mẫu tại Chung cư Five Star Garden và công bố đến với khách hàng.

Sau khi hoàn thiện căn tầng mẫu, khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan căn hộ với những không gian đẳng cấp, nội thất hoàn mỹ theo tiêu chuẩn hợp đồng đã đăng kí.

 “Khu nhà mẫu của dự án được được xây dựng đúng lối kiến trúc hướng ngoại của Singapore từ đó mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về căn hộ sau này của mình.

Đặc biệt chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua căn hộ dịp này đó là miễn phí 3 năm dịch vụ, Ngoài ra tất cả hợp đồng của khách hàng đều được thực hiện theo cơ chế thanh toán linh hoạt và tiện lợi nhất chia làm 6 đợt đối với tòa G1, G2 và 7 đợt đối với tòa G4,G5 giúp người mua tự chủ về dòng tiền.

Theo thông tin từ CĐT dự án chung cư Five Star Garden được xây dựng theo đúng quy hoạch dịch vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ đáp ưng nhu cầu cư dân như: bể bơi bốn mùa hơn 600m2 theo tiêu chuẩn Olympic, phòng tập Gym, Spa, nhà trẻ… Với tiện ích đa dạng và đẳng cấp như vậy cư dân sẽ có một không gian sống lý tưởng cho cuộc sống .Hơn thế nữa, cảnh quan được đầu tư chăm sóc cẩn thận tại tầng 1 dự án với những góc sân vườn thư giãn hình thành không gian xanh tại Five Star Garden.

Hoàn thiện tầng mẫu căn hộ chung cư Five Star Garden
Vote cho bài viết này!

MENU