Mãn nhãn với căn hộ mẫu ”tuyệt đẹp” tại Hateco Hoàng Mai

Chung cư Hateco Hoàng Mai

   Loại bỏ tất cả những yếu tổ khách quan của thị trường bất động sản trong thời gian qua, Chung cư Hateco Hoàng Mai vẫn ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ và sắp sửa hoàn thiện các căn hộ mẫu, chuẩn bị ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế, chủ đầu tư dự án đã dành nhiều tâm huyết và sự kì vọng cho Hateco, đó sẽ là món quà đặc biệt nhất mà CĐT dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hateco là nơi an cư của mình.

 

Tổng quan dự án Hateco Hoàng Mai
Phối cảnh dự án Hateco Hoàng Mai

Cùng thời điểm hiện tại có rất nhiều dự án đang thi công chậm tiến độ hoặc dậm chân tại chỗ, vì 1 số lý do như thiếu nguồn vốn, thời tiết, mưa nắng, thì Hateco vẫn miệt mài hằng ngày mọc lên vun vút, hiện tại dự án đang thi công tới tầng 16.

 

Tiến độ thi công dự án Hateco Hoàng Mai

Tiến độ thi công dự án Hateco Hoàng Mai

Rất nhiều đối thủ cạnh tranh hiện tại vẫn luôn thắc mắc rằng, Tại sao suốt thời gian qua Hateco Hoàng Mai vẫn luôn chiếm giữ thị trường và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng mỗi khi mở bán.
Có lẽ, chất lượng xây dưng & tiến độ hay chính sách giá ưu đãi chính là đáp án cho những thắc mắc này. Bởi không tự nhiên mà khách hàng đón nhận Hateco như vậy, cũng không phải tự nhiên mà CĐT lại dành  nhiều tâm huyết và công sức vào dự án như vậy, tất cả đều có lý do của nó.
 
Nếu như các bạn đã tìm hiểu về dự án trong thời gian qua, thì không quá khó để nhận ra những điểm khác biệt này. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải yên tâm và hài lòng khi đến với Hateco bởi những gì họ nhận được nằm ngoài sự mong đợi.

Nột thất bên trong căn hộ Hateco Hoàng Mai

Nột thất bên trong căn hộ Hateco Hoàng Mai

Trong thời gian tới căn hộ mẫu tại dự án sẽ được ra mắt khách hàng với thiết kế đặc biệt, nội thất sang trọng, và sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho khách hàng mà không phải CĐT nào cũng làm được.

Chung cư Hateco Hoàng Mai
Hệ thống giao thông quanh dự án đang được tu sửa và mở rộng thềm
 

Căn hộ không chỉ là nơi chúng ta ở, là nơi chúng ta trở về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là nơi để sáng tạo, kiến tạo nên những giá trị tương lai bên những người thân yêu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mãn nhãn với căn hộ mẫu ”tuyệt đẹp” tại Hateco Hoàng Mai
Vote cho bài viết này!

MENU