Nguyên Tổng giám đốc VIB về làm lãnh đạo tại Maritime Bank

Bà Dương Thị Mai Hoa hiện giữ chức Tổng giám đốc Khối ngân hàng doanh nghiệp Maritime Bank.

Theo nguồn tin từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank), ngân hàng này vừa bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hoa giữ chức Tổng giám đốc khối Ngân hàng Doanh nghiệp.

Bà Dương Thị Mai Hoa

Tại Maritime Bank, phụ trách các khối cá nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn, định chế tài chính, đại chúng đều được gọi là Tổng giám đốc.

Bà Dương Thị Mai Hoa sinh năm 1969 và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, kế toán tại các công ty 100% vốn nước ngoài, chi nhánh của các Tập đoàn đa quốc gia, chi nhánh của các ngân hàng quốc tế lớn đang hoạt động tại Việt Nam.

Trước khi về Maritime Bank, bà Hoa từng là Tổng giám đốc của Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB). Bà gia nhập VIB vào năm 2007 với vai trò là Giám đốc tài chính. Tháng 3/2009, bà được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ của VIB và tháng 9/2012 chính thức trở thành TGĐ của VIB.

Tuy nhiên từ cuối tháng 1/2013, bà Hoa từ nhiệm với lý do cá nhân và HĐQT ngân hàng VIB đã bổ nhiệm ông Lê Quang Trung, từ vị trí Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối nguồn vốn và ngoại hối lên nắm giữ chức Quyền Tổng giám đốc. Được biết, dự kiến trong tháng 3, VIB sẽ có Tổng giám đốc mới.

 

Tags : Ecolake view đại từ, Ecogreen tower giáp nhị

 

Nguyên Tổng giám đốc VIB về làm lãnh đạo tại Maritime Bank
Vote cho bài viết này!

MENU