Phân khúc chung cư giá rẻ “nổi sóng” trên thị trường nhà đất

Với ba phân khúc các dòng căn hộ cao cấp,trung bình và giá rẻ  luôn tồn tại song hành trên thị trường BĐS ,nhưng hiện nay các dòng căn hộ dưới 2 tỷ đồng luôn được khách hàng chú ý quan tâm.
 
Ông Nguyễn Trần Nam,Nguyên chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam – thứ trưởng bộ Xây Dựng cho biết: từ đầu năm 2015 đến nay tại Hà Nội và TP HCM đã giao dịch thành công gần 20.000 căn hộ BĐS.
 
Con số đáng nể đó cho thấy thị trường bất động sản không chỉ đang phục hồi mà đang tạo sức ”nóng” trêm thị trường.Vậy đâu là phân khúc được khách hàng chú ý trên thị trường.
Theo như chúng tôi quan sát thì phân khúc căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đang tiếp tục ”khuấy động” thị trường  thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.
 
phan-khuc-chung-cu-gia-re
 
Căn hộ dưới 2 tỷ đang được nhiều khách hàng chú ý quan tâm
 
Đơn cử như dự án CT2b thuộc KĐT Nghĩa Đô , dự án thuộc quần thể KĐT Nghĩa Đô nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Với tổng số 288 căn hộ được thiết kế khoa học với nhiều diện tích khách nhau từ 45m2 đến 70m2 cho khách hàng lựa chọn, trung bình mỗi căn có giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Một số dự án tại Hà đông như:PCC1 Complex hay Bắc Hà ToWer cũng có giá dao động từ 1,2-1,7 tỷ đồng/căn(bao gồm VAT)  .Tại quận Thanh Xuân có các dự án như  tổ hợp Five Star Garden – Kim Giang…cũng chào bán ra thị trường hàng ngàn căn hộ với mức giá hấp dẫn từ 18 – 23triệu đồng/m2. góp phần đa dạng vào các phân khúc trên thị trường BĐS.

Theo như chúng tôi quan sát và lấy ý kiến từ các chuyên gia trong ngành BĐS , Tiếp đà từ năm 2014 các phân khúc giá căn hộ trung bình trên dưới 20 triệu/m2 với diện tích vừa phải sẽ được khách hàng chon mua nhiều hơn là các phân khúc căn hộ giá rẻ do các căn hộ giá rẻ thường ở vị trí xa, hà tầng ,dịch vụ và ưu đãi xã hội chưa được đồng bộ.

Hiện nay  khi đời sống xã hội được nâng lên thì các phân khúc giá tầm trung giá dưới 2 tỷ sẽ là phân khúc được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Chính vì vậy ”nhiều chủ đầu tư đang thiết kế và xây dựng các phân khúc căn hộ giá trung bình làm sao hướng đến đúng nhu cầu thực của khách hàng trên thị trường”

 

 
 
 
Phân khúc chung cư giá rẻ “nổi sóng” trên thị trường nhà đất
5 (100%) 2 votes

MENU