Chung cư Thăng Long Number One

  • Giá:  33 tr/m2
  • Vị trí:  Đại lộ Thăng Long
  • Loại hình:  Chung cư cao cấp
  • Chủ đầu tư:  Viglacera

CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER ONE

” Không đơn giản chỉ là để ở”

Sở hữu căn hộ cao cấp, ứng dụng công nghệ tiến tiến với giá chỉ từ  33 tr/m2

Chủ đầu Viglacera thông báo mở bán căn hộ Hồ Bơi cao cấp + Công viên trên cao

Chìa Khóa Trao Tay & Nhận Ngay 70 Triệu

( Nhân dịp kỷ niệm thành lập Tổng Công Ty Viglacera )

HOTLINE: 0968.155.199

Những dự án HOT 2015: ECO Green City Five Star Kim GiangGoldmark City

I.Tổng quan Chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư, đây là một công ty lớn có bề dày trong quá trình xây dựng và phát triển (được thành lập từ năm 1974), đến nay Viglacera đã trở thành thương hiệu quốc gia đáng tin cậy. Viglacera có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực tài chính để hoàn thiện dự án Thăng Long Number One đảm bảo chất lượng và tiến độ. Khu căn hộ chung cư Thăng Long Number One nằm trong “Dự án tổ hợp Văn phòng – thương mại và nhà ở Viglacera”. Dự án có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp, đây sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia.

II. Vị trí chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One sở hữu vị trí rất đắc địa, nằm trên ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến và Đại lộ Thăng Long, đây là những con đường huyết mạch chạy đến mọi ngả của thành phố, cư dân sống trong chung cư có thể di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách thuận lợi.

Chung cư Thăng Long Number One

Tổng quan Thăng Long Number One

Khu căn hộ chung cư Thăng Long Number One gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng với gần 200.000 m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Từ tầng 1 – 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 40 bao gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 87 – 175m2 và 23 penhouse có diện tích từ 186-350m2. Đặc biệt, 3 tầng hầm của tòa nhà sức chứa khoảng 1200 ô tô, cung cấp cho mỗi căn hộ tối thiểu 1 chỗ để xe riêng.

Khu chung cư Thăng Long Number One rất gần với trường Đại Học Lao Động Xã Hội, Trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Thương Mại. Cách khu chung cư không xa là các khu trung tâm thương mại Grand Plaza, siêu thị Big C, The Manor. Về nhu cầu chăm sóc sức khỏe y tế thì cách khu chung cư 2km có bệnh viện 198 – Bộ công an, Bệnh viện thể thao, Bệnh viện bộ xây dựng… Cách dự án khoảng 200m là trường PTTH chuyên Amsterdam và rất nhiều trường PTTH khác.

III. Hình ảnh chung cư Thăng Long Number One

thuc- te -thang -long- number -one

Chung cư Thăng Long Number One đang xây dựng

chung-cu-Thang-Long-number-one-tu-tren-cao-xuong

Chung cư Thăng Long Number One từ trên cao xuống

tien-sanh-du-an

Tiền sảnh Chung cư Thăng Long Number One

IV. Thiết kế căn hộ chung cư Thăng Long Number One

thiet-ke-can-ho-chung-cu-number

Chung cư Thăng Long Number One Tòa A – B

a) Căn hộ Tòa A Thăng Long Number One

Các chung cư Thăng Long Number One được thiết kế hợp lý diện tích đa dạng tòa nhà Thăng Long Number One được xây dựng bằng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp với tính năng ưu việt như: nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, chịu chấn động tốt, dễ thi công, thân thiện với môi trường… do đặc tính cách nhiệt tốt nên có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện tiêu thụ khi sử dụng điều hoà trong căn hộ

Căn hộ A02, A06 diện tích 87.34m2, được CĐT thiết kế lại, thêm 1 phòng vệ sinh/ tổng 2 WC.

Tòa nhà cao 40 tầng, trong đó tầng từ 36 -> 40 sẽ được thiêt kế dành riêng cho khi khách sạn cao cấp, ngoài ra trung bình mỗi mặt sàn có 12 căn hộ, được bố trí 10 thang máy, và 2 thang bộ. Căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 87,34m2 (2PN), diện tích lớn nhất 173m2 ( 4 PN),

Trên tổng số căn hộ 1 tầng có 2 căn hộ 2 PN, 8 căn hộ 3 PN và 2 căn hộ 4 PN.

Toàn bộ vách kính mặt ngoài tòa nhà khung nhôm tĩnh điện, kính hộp cường lực tráng Low-E dày 24mm, cắt giảm 70% tia cực tím, tia tử ngoại (giúp phát xạ nhiệt chậm và vẫn đảm bảo ánh sáng) tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa.

Chi tiết thiết kế căn hộ Tòa A chung cư Thăng Long Number One

 Mat- bang -A - Thang- Long-Number -One

Chung cư Thăng Long Number One căn A1 tòa A

number-one-can-a2

Chung cư Thăng Long Number One căn A2

 

Chung cư Thăng Long Number One thiết kế căn hộ khác

Thiết kế căn hộ chung cư Thăng Long Number One

thang-long-number-one-can-a12

Chung cư Thăng Long Number One căn A12

Mẫu căn hộ A12 là mẫu căn hộ có diện tích lớn nhất trong các mẫu căn hộ của tòa A với 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm, không gian phòng khách rộng rãi cho cả gia đình có thể quây quần.

b) Thiết kế căn hộ Tòa B Thăng Long Number One

Tòa B chung cư Thăng Long Number One được thiết kế cao 40 tầng; 3 tầng trung tâm thương mại; 15 thang máy, 5 thang bộ/mặt sàn 17 căn hộ.

Căn hộ B9 ( 95.62m2) được thiết kế lại, thêm 1 phòng vệ sinh so với trước đó chỉ có 1 phòng

Căn hộ Thăng Long Number One có diện tích nhỏ nhất 91.14m2 ( 2PN), diện tích lớn nhất 173.08m2 (4PN). Bao gồm 1 căn hộ 2 PN, và 11 căn hộ 3 PN, 5 căn hộ 4PN trên một mặt sàn căn hộ.

Toàn bộ vách kính mặt ngoài tòa nhà khung nhôm tĩnh điện, kính hộp cường lực tráng Low-E dày 24mm, cắt giảm 70% tia cực tím, tia tử ngoại (giúp phát xạ nhiệt chậm và vẫn đảm bảo ánh sáng) tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa.

Tòa nhà Thăng Long Number One được xây dựng bằng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp với tính năng ưu việt như: nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, chịu chấn động tốt, dễ thi công, thân thiện với môi trường… do đặc tính cách nhiệt tốt nên có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện tiêu thụ khi sử dụng điều hoà trong căn hộ.

* Một số hình ảnh thiết kế các căn hộ Tòa B

mat-bang-can-ho-b1

Chung cư Thăng Long Number One căn B1

mat-bang-can-ho-b2

Chung cư Thăng Long Number One căn B2

can-b6-91m2

Chung cư Thăng Long Number One căn B6

Đây là mẫu căn hộ có diện tích nhỏ nhất của tòa B. Tuy diện tích nhỏ nhưng cách thiết kế không gian rất hợp lý với 2 phòng ngủ 2 phòng tắm, có không gian rộng để cả gia đình quây quần.

mat-bang-can-ho-b8

 

Chung cư Thăng Long Number One căn B8

Chung cư Thăng Long Number One thiết kế căn hộ B9

Chung cư Thăng Long Number One căn B9

Chung cư Thăng Long Number One thiết kế căn B10

Chung cư Thăng Long Number One căn B10

Chung cư Thăng Long Number One thiết kế căn B12

Chung cư Thăng Long Number One căn B12

Chung cư Thăng Long Number One thiết kế căn hộ tòa B

Chung cư Thăng Long Number One căn B17

CẬP NHẬT: Thiết kế mặt bằng căn hộ loại B – chung cư Thăng Long Number One Chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ B5 – Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ B11 – Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế căn B13 – Thăng Long Number One

V. Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Thăng Long Number One

Khách hàng mua căn hộ chung cư Thăng Long Number One vào thời điểm hiện tại sẽ thanh toán giá trị căn hộ thành đợt 4 đợt – Update ngày 10/10/2014 Đợt 1: Đóng 40% giá trị căn hộ khi ký HĐMB. Đợt 2: Đóng 30% giá trị căn hộ sau 30 ngày kể từ khi ký HĐMB. Đợt 3: Đóng 25% giá trị căn hộ khi bên bán bàn giao căn hộ cho bên mua ( dự kiến cuối tháng 12/2014) Đợt 4: Đóng 5% giá trị căn hộ khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. * Chương trình Khuyến mãi: Áp dụng từ ngày 09/06/2014  – Tặng ngay 50 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích từ 87 đến 110m2 – Tặng 60 triệu đồng cho các khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích từ 111 đến 130m2 – Tặng 70 triệu đồng cho các khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích trên 130m2 ( Áp dụng cho số đo diện tích theo Tim Tường – hiện đã hết chính sách chiết khấu) Dự kiến công trình sẽ bàn giao vào quý IV năm 2014. Hiên tại tới tháng 10/2014 cả 2 toà đã thi công xong phần thô đang trong giai đoạn hoàn thiện.

VI. Lý do bạn nên chọn mua chung cư Thăng Long Number One

Nét độc đáo của khu căn hộ số 1 Thăng Long chính là việc chú trọng đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Ý tưởng thiết kế “Tòa nhà xanh” là lý tưởng chỉ đạo trong sáng tạo kiến trúc của công trình.

Hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát. Một yếu tố Xanh khác là toà nhà được xây dựng và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng như: lắp đặt hệ thống kính Low-E. Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất được biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Bên cạnh với vật liệu kính, các phòng ngủ và phòng khách của các căn họ có tầm nhìn rộng, thoáng hướng ra bên ngoài. Với việc sử dụng Gạch không nung có kết cấu với nhiều lỗ khí, lượng lỗ khí được phân bổ đều với mật độ cao nên cách âm, cách nhiệt cao so với vật liệu xây dựng khác.

Hệ thống chiếu sáng hành lang căn hộ bằng Đèn LED rất có lợi cho môi trường vì trong các loại đèn này không có bức xạ và thành phần có hại. Tiết kiệm điện 70-80% so với các loại đèn thông thường khác, tuổi thọ lên đến 50.000h. Hệ thống nước thải của tòa nhà sẽ được sử lý và tái sử dụng dùng cho tới cây và rửa đường. Đặc biệt năng lượng dùng trong tòa nhà đều là năng lượng mặt trời được lấy qua hệ thống pin năng lượng đặt trên nóc tòa nhà.

Sảnh được bố trí khang trang với tầm vóc tương đương sảnh khách sạn 5 sao. Sảnh có chỗ ngồi nghỉ, chờ, giao tiếp. Sảnh có thể tổ chức dạ hội, sinh hoạt cộng đồng, có thể tổ chức triễn lãm truyền thông. Tòa nhà A, 2 bên sảnh chính còn có khoảng sân cảnh dưới mái che, là nơi tụ họp vui chơi cho trẻ em, người lớn …

Không dừng lại ở đó, tòa nhà còn được bố trí bể bơi ngoài trời và trong nhà kết hợp với hệ thống quầy bar giải khát là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi tầng lớp dân cư khu ở trong mọi điều kiện thời tiết.

Các căn hộ sử dụng giải pháp căn hộ thông minh gồm 1 hệ thống điều khiển tích hợp cả 4 hệ thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh được điều khiển từ xa.

Cập nhật hình ảnh thi công dự án tháng 06/2014

chung-cu-thang-long-number-one-062014

Tòa tháp trong dự án chung cư Thăng Long Number One tháng 06/2014

chung-cu-thang-long-number-one-062014-02 Hoàn thiện mặt tiền chung cư Thăng Long Number One ( Mặt đường Khuất Duy Tiến)

Liên hệ đăng ký đi xem nhà mẫu và đặt mua căn hộ:

Hotline 1: 0907 848 279 ( Ms Thuý Hằng)

Hotline 2: 0968 155 199 ( Ms Hải Anh)

Chung cư Thăng Long Number One

 

Tìm kiếm chung cư Thăng Long Number One

  • Chung cư Thăng Long Number One
  • Chung cư Thăng Long Viglacera
  • Thăng Long Viglacera Khuất Duy Tiên
  • Căn hộ Thăng Long Number One
  • Tại sao nên mua chung cư Thăng Long Number One
  • GIá bán Thăng Long Number One
Chung cư Thăng Long Number One
5 (100%) 1 vote

MENU