Flamingo Đại Lải Resort

  • Giá:  Liên hệ
  • Vị trí:  Vĩnh Phúc
  • Loại hình:  Biệt thự
  • Chủ đầu tư:  Hồng Hạc Đại Lải

Đợt đầu chào bán Flamingo Đại Lải Resort thu hút hàng trăm khách hàng

Chính thức mở bán 16 căn biệt thự hoàn thiện tại Flamingo Đại Lải Resort, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải – chủ đầu tư dự án đã tiếp đón hàng trăm khách hàng quan tâm tới tham quan quần thể kiến trúc cảnh quan biệt thự mẫu.
Giá bán của các biệt thự này từ 1.200 USD/m2 trở lên, tùy thuộc vào vị trí và gói nội thất đi kèm
 
Các biệt thự hoàn thiện được mở bán trong giai đoạn 1 từ ngày 21/7 – 25/9/2010 bao gồm 16 căn biệt thự thuộc hai mẫu: Thiên Yến (diện tích 600m2) và Thiên Hạc (diện tích từ 500 đến 540m2). Giá bán của các biệt thự này từ 1.200 USD/m2 trở lên, tùy thuộc vào vị trí và gói nội thất đi kèm.
 
Với ý định tạo dựng Flamingo Đại Lải Resort trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế, công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã chính thức ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế với công ty Architecture Workshop 2 (AW2) – đơn vị chuyên quy hoạch, kiến trúc, nội thất của Pháp.
 
Theo hợp đồng ký kết giữa hai bên, AW2 sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất của Flamingo Resort thuộc Flamingo Đại Lải Resort. Các khu thể thao, giải trí và các công trình phụ trợ sẽ được quy hoạch, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với đặc điểm địa hình, đặc trưng tự nhiên, văn hóa nơi đây. Đặc biệt, theo định hướng phát triển bền vững của chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort, AW2 sẽ thiết kế Flamingo Đại Lải Resort với mật độ xây dựng từ 20-25%, các công trình hài hòa với tự nhiên, áp dụng công nghệ xanh, sử dụng năng lượng sạch và vật liệu thân thiện với môi trường.
 
Chủ đầu tư cũng cho biết, khi mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort, ngoài quyền sở hữu đất lâu dài, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi hấp dẫn như tiếp cận và sử dụng các hạng mục công trình (bãi tắm tự nhiên, vườn ươm, đồi thiền, trung tâm y tế, siêu thị,…); tham gia các câu lạc bộ như CLB Golf & Thể thao, CLB Du thuyền, CLB Giải trí, CLB Chăm sóc sức khỏe, CLB Văn hóa Nghệ thuật.
 
Trở thành chủ nhân biệt thự, khách hàng sẽ được sở hữu Thẻ hội viên VIP của Flamingo Club để tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp và phong phú tại Flamingo Đại Lải Resort với các quyền lợi ưu đãi.
Liên hệ

Đại diện phân phối Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ     :Tầng 18, Center Building , Toà nhà Hapulico complex, 85 Vũ Trọng Phụng  – Thanh Xuân – Hà Nội
Website  : nhadat88.com
Hotline    : 0968 155 199 – 0907 848 279

Flamingo Đại Lải Resort
5 (100%) 1 vote

MENU