Sở hữu căn hộ 3PN tại Hateco Hoàng Mai chỉ với 1,4 tỷ đồng

Được khởi công từ quý I năm 2015 đến hiện tại Hateco Hoàng Mai được coi là một trong những dự án ”hót” nhất phía Nam Hà Nội với tiến độ thi công tốt và đảm bảo chất lượng. Dự kiến  chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý IV 2016.

Hateco nằm ở vị trí đắc địa với các ưu điểm sau: 

Dự án thuộc quận Hoàng Mai tọa lạc tại phía Nam Hà Nội gần các cung đường như cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cung đường trên cao như Minh Khai và Thanh Trì…Phía đông có tầm view rộng lớn từ mặt hồ  và quầ thể cây xanh từ Công Viên Yên Sở…

  • Các căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều diện tích khác nhau từ 70 đến 107m2 gồm 2 đến 3 phòng ngủ với nội thất Full rất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Hateco là chung cư duy nhất Phía Nam được thiết kế với 2 tầng để xe trên cao. Cơ sở hạ tầng được thiết kế khoa học và gần gũi với thiên nhiên.
  • Giá Chủ đầu tư chỉ từ 15,8 – 17,9 triệu/m2. Giá sẽ dao động theo căn và tầng.Đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc chung cư thương mại.

Ngoài ra chung cư Hateco Hoàng Mai còn được các ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank… hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi mua nhà. Một số căn hộ hỗ trợ vay 30 nghìn tỷ.

+ Tiến độ đóng tiền Hateco Hoàng Mai rất linh hoạt, chia làm 8 đợt. Đặc biệt, khách hàng chỉ phải đóng 5% cuối cùng khi nhận Sổ đỏ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền- Đất Xanh Miền Bắc

  • Họ tên:Hằng
  • Mobile:848.279
  • Email:ThuyHang01@gmail.com

 

 

Sở hữu căn hộ 3PN tại Hateco Hoàng Mai chỉ với 1,4 tỷ đồng
5 (100%) 1 vote

MENU