Sun Grand City Lotus Harbour – Dự án mới nhất mang thương hiệu Sun Grand City của Sun Group

Sun Group được biết tới là CĐT có tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam với chuỗi các chung cư tên tuổi khắp toàn bộ miền đất nước. Một trong số đó cần kể đến như: InterContinental Danang; Bà Nà Hills; Premier Village Da Nang Resort; Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…Và mới đây dự án mới nhất của họ là Sun Grand City Lotus Harbour.

Dự án Sun Grand City Lotus Harbour Quảng Andự án mới nhất do Sun Group làm cho chủ đầu tư với quy mô lên tới 3,6 ha, có vị trí tọa lạc đắc địa tại 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Ko chỉ gây để ý bởi được thiết kế với quy mô đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế, dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ còn đem lại uy tín và nhãn hàng của CĐT tạo ra một chung cư vô cùng hot thị trường.

Tổng quan dự án Sun Grand City Lotus Harbour

  • Tên dự án: Sun Grand City Lotus Harbour
  • Vị trí dự án: 58 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Nhà thầu thi công dự án: Hòa Bình
  • Thiết kế kiến trúc bởi M-System
  • Diện tích khu đất: 3,6 ha
  • Quy mô dự án: Là khu hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở, có 2 tòa tháp cao 50 tầng
  • Số lượng căn hộ: 1800 căn
  • Dự kiến bàn giao: Quý II năm 2018

Tập đoàn Sun Group – TOP 10 CĐT uy tín năm 2016

Để có thể được sướng tên trong Top 10 các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần cần đạt được các khía cạnh như: Kinh nghiệm, năng lực tài chính, uy tín, tỷ lệ giao dịch, giá bán các sản phẩm. mọi các điều đó sẽ đánh giá được vị trí, nhãn hiệu của một CĐT.

Chung cư được triển khai thiết kế bởi chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group thì không có lý do gì mà khách hàng lại không chọn lựa để trở nên một cư dân trên chung cư 58 Tây Hồ khiến cho nơi an cư lâu dài và tận hưởng trọn vẹn, sung túc bên gia đình và người thân của mình. đồng thời với mức bảng giá không quá chát buộc phải các sản phẩm nhà đây là sự Lựa chọn nhanh nhất cho mọi các bạn. đặc thùquý khách hàng sẽ không cần bắt buộc lo lắng về rủi ro của sản phẩm.

Cam kết từ phía chủ đầu tư với Sun Group Lotus Harbour

+ chủ đầu tư Sun Group đưa tới ra các cam kết với mọi quý khách khi mua sản phẩm của mình bao gồm: cam kết về bàn giao nhà đúng chất hạn, thời gian hoàn thành đúng dự kiến và với giá tiền hấp dẫn nhất.

+ Tập đoàn Sun Group sẽ bảo đảm đa số mặt pháp lý cho người mua nhà khi sản phẩm nhà tại đến tay người mua và có thể hoàn toàn yên tâm để an cư, lạc nghiệp trên đó.

Sun Grand City Lotus Harbour – Dự án mới nhất mang thương hiệu Sun Grand City của Sun Group
5 (100%) 2 votes

MENU