Taseco Complex Khu đô thị xanh, mang đẳng cấp sống mới

 

Thị trường Bất Động Sản quý IV 2016 đang nhộn nhịp với nhiều dự án dục dịch chào bán ra thị trường với giá hấp dấn.

Trong số các dự án nổi bật và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khác hàng không thể không kể đến như Five Star Garden, Goldseason hay tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City.

Taseco Complex được coi là trái tim của khu đô thị mới

Sở hữu vị trí trung tâm kinh tế, chính trị của thành phố dự án chỉ cách Hồ Gươm 5,5km, và có kết nối linh hoạt, đồng bộ với  các khu vực xung quanh như các trục đường giao thông mới hiện đại. Taseco Complex được đánh giá sở hữu một vị trí hoàn hảo để sinh sống và môi trường tốt để phát triển.

Phối cảnh Taseco Complex

Phối cảnh Taseco Complex 

Với mức cầu BĐS trên thị trường hấp thu khoảng 32.000 giao dịch trong năm 2015. Với xu hướng hiện tại các chuyên gia dự báo trong năm 2016 con số đó còn tăng cao hơn.

Đóng góp vào thị trường BĐS có thể kể đến dự án ‘’hot’’ như Chung cư Taseco Complex thuộc KĐT Ngoại Giao Đoàn, toàn bộ dự án căn hộ được lên ý tưởng và thiết kế theo tiêu chuẩn quy cao cấp của một không gian xanh giữa lòng thành thủ đô.

Được biết đến như một ông lớn trong làng BĐS hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Hàng Không Thăng Long (Taseco) luôn luôn chăm chút đến từng dự án, tạo thế mạnh về chất lượng và thương hiệu của mình trên mỗi căn hộ.

Khu đô thị xanh hiện đại

Thiết kế của Taseco Complex nhằm hướng tới việc tạo dựng một dự san có phong cách hiện đại đảm bảo tiện ích và môi trường sống đẳng cấp – hiện đai với nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau.

Bên cạnh đó, tòa chung cư còn được bao quanh bởi các hồ nước và công viên xanh tốt giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Với sứ mệnh là “Nơi cuộc sống thăng hoa”, dự án này đang được đánh giá rất cao và nhận được khá nhiều sự quan tâm chú ý của thị trường bất động sản.

Taseco Complex Khu đô thị xanh, mang đẳng cấp sống mới
Vote cho bài viết này!

MENU