Taseco Complex tạo sức hút với hàng loạt tiện ích khác biệt.

Nằm trong quần thể KĐT Ngoại Giao Đoàn – Tây Hồ – Hà Nội. Dự án chung cư Taseco Complex đang tạo được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua. Tất cả các hạng mục và căn hộ tại dự án đều được xây dưng, hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp hướng tới mục tiêu tạo dưng một thương hiệu từ một dự án ‘’Xanh – thân thiện với môi trường và thiên nhiên’’.

 Tong-quat-khu-do-thi-Ngoai-Giao-Doan

Tổng quát KĐT Ngoại Giao Đoàn

Là một trong những đơn vị đi đầu ngành, với uy tín và thương hiệu lâu năm, Tổng Công Ty cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long là CĐT của nhiều dự án tầm cỡ như Ocean View Apartment Hotel tại Đà Nẵng, KĐT Móng Cái, Cùng các dự án tại KĐT Đoàn Ngoại giao.

Chung cư Taseco Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ, với liên kết vùng linh hoạt và thuận tiện kết nối với các điểm lân cận nhờ các tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại của Hà Nội.

Taseco được thiết kế với phong cách hướng ngoại, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên đảm bảo cho môi trường sống ‘’xanh’’ và hiện đại tiện ích đến cư dân.

Ngoài ra dự án còn được bao quang bởi các hệ thống sông lớn, công viên cây xanh hài hòa giúp điều hòa không khí và kết cấu giao hòa giữa con người với thiên nhiên.

Taseco Complex được xây dựng trên lô đất rộng 50.000m2 quy mô với 31 tầng trên 270 căn hộ đa dạng diện tích. Tầng 1 và tầng 2 là khu tích hợp dịch vụ nhà hàng cao cấp, tầng 3 là khu sinh hoạt cộng đồng thân thiện.

Từ tầng 4 đến tầng 29 là các khu penthouse hiện đại diện tích từ 200m2 trở trên với 10 căn/tầng.

Các phòng có diện tích lần lượt từ 91,7 m2 tới 238,9 m2; gồm 7 loại căn hộ khác nhau cùng thiết kế không gian mặt thoáng và được hoàn thiện bằng những vật liệu cao cấp.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0907 848 279

Email: thuyhang01@gmail.com

 

Taseco Complex tạo sức hút với hàng loạt tiện ích khác biệt.
5 (100%) 1 vote

MENU