Taseco Complex – Trái tim của thủ đô.

 

Cứ dịp tến đến xuân về, thị trường bất động sản lại ‘’dục dịch’’ với hàng chục dự án lớn nhỏ được chào bán ra thị trường, đóng góp một phần không nhỏ vào sự sôi động trên các sàn giao dịch BĐS. mới đây nhất là sự ra mắt của dự án siêu ‘’hót’’ Chung cư Taseco Complex.

 

du-an-nam-tại-vi-tri-trung-tam-khu-do-thi-ngoai-giao-doan

Dự án nằm tại trung tâm khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Sự ra mắt của dự án nhà đất Chung cư Taseco Complex trong thời gian qua đã đóng góp một phần lớn vào sự ‘’sôi động’’ của thị trường BĐS, Nhờ thiết kế độc đáo, và vị trí vô cùng thuận lợi dự án được coi là tâm điểm của KĐT Ngoại Giao Đoàn.

Dự án được thiết kế theo phong cách riêng biệt nhằm tạo dựng một môi trường Xanh – hiện đại và gần gũi với môi trường xung quanh, từ đó mang lại một cuộc sống chất lượng và đảm bảo nhất. Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi các hệ thống công viên xanh và sông, hồ với diện tích lớn, tạo nên sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, thông qua đó thực hiện sứ mệnh “Nơi cuộc sống thăng hoa”, nhờ những thuận lợi đó hiện tại dự án được đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của khách hàng.

 

Taseco Complex – Trái tim của thủ đô.
Vote cho bài viết này!

MENU