Taseco ‘’hút khách’’ bởi Thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang phong riêng biệt

Chung cư Taseco Complex – Ngoại Giao Đoàn

Với quy mô xây dựng rộng lớn Taseco Complex được thiết kế với 31 tầng với toàn bộ 270 căn hộ được thiết kế độc đáo ở nhiều diện tích khác nhau, với tổng diện tích hơn 50.000 m2. Trong đó tầng 1 và tầng 2 là khu tích hợp dịch vụ cao cấp của dự án như  nhà hàng, siêu thị và khu không gian xanh rộng lớn, trong khi tầng 3 là khu thể thao gồm hệ thống phòng tập cùng khu vui chơi sinh hoạt thân thiện dành cho trẻ em. Thì Từ tầng 4 đến tầng 29 được bố trí 10 căn hộ mỗi tầng, riêng tầng 30 và 31 là các khu Penhouse sang trọng được thiết kế đặc biệt.

taseco - ngoai-giao-doan

Phối cảnh thiết kế căn hộ Taseco Complex

Một điều đáng chú ý khác là dự án được xây dựng theo phong cách riêng biệt, tiện nghi, hiện đại và sang trọng, mỗi căn hộ đều có 2 ban công với không gian riêng biệt, yên tĩnh cho cư ân. Các căn họ có nhiều diện tích khác nhau từ 91,7 m2 tới 238,9 m2 với 7 loại căn hộ khác nhau xây dựng bằng những vật liệu tốt nhất. chủ đầu tư Taseco cam kết mang lại cho các cư dân một không gian sống tốt nhất, mát mẻ, thoáng đãng, cảnh quan hài hòa và gắn kết đồng bộ.

 Dự đoán trong khoảng quý đầu năm sau Taseco complex sẽ trở thành một trong những dự án hấp dẫn hút khách đầu tư và là nhân tố mới tiềm năng của thị trường bất động sản. Nằm cạnh siêu dự án Tây Hồ Tây, nơi đây được chọn để trở thành biểu tượng kỳ vọng của khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp mới của khu vực Đông Nam Á.

Taseco ‘’hút khách’’ bởi Thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang phong riêng biệt
Vote cho bài viết này!

MENU