Tháng cô hồn, BĐS hút khách với nhiều chương trình khuyến mại

Để thu hút khách hàng trong tháng mưa ngâu, các chủ đầu tư sẵn sang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ.

bdt - thang - 7

Nhiều chương trình khuyễn mãi chỉ có trong tháng 7(âm lịch)

Từ đầu tháng 8-2015 các dự án BĐS vẫn liên tục được tung ra thị trường với nhiều chương chình khuyễn mãi như tặng xe máy hay điều hòa khi mua căn hộ…

Một dự án đang ‘’hót’’ trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay là  dự án Eco Green City đã tung ra thị trường tòa CT3 với nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn đến với khách hàng.Theo đó tất cả các căn hộ của Eco Green City được giao dịch thành công sẽ được tặng hệ thống điều hòa Daikin. Căn hộ 3PN sẽ được tặng 4 điều hòa, căn 2PN sẽ được tặng 3 điều hòa.

Cùng đó CĐT dự án chung cư cao cấp như Goldmark City cũng có nhiều chương trình khuyến mãi mà chỉ nằm trong tháng 8. Khách hàng khi mua căn hộ 2PN sẽ được tặng 3 điều hòa và 4 điều hòa cho căn hộ 3PN.

Một dự án khác ở phía Nam như Hateco Hoàng Mai cũng đang hấp dẫn khách hàng với chương trình ‘’đón mùa thu vàng,ngâp tràn quà tặng’’ theo đó khi khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng 1 điều hòa BTU 12000.

Giá trị các quà tặng có trị giá từ 10 đến 30 triệu đồng…điều này khiến rất nhiều khách hàng bị hấp dẫn và tỏ ra thích thú.

Ông Phan Thanh Điệp GĐ Cty địa ốc Phú Tài  – đơn vị phân phối dự án Eco Green City cho biết. Trong những năm gần đây , tâm lý kiêng kị kinh doanh mua bán của khách hàng không còn nặng nề như trước nữa. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng vì thế những năm gần đây đơn vị luôn có những nguồn hàng tốt để tung ra thị trường với nhiều chương trình và ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Với những dự án có chất lượng và hấp dẫn như Eco Green City thì cơ hội khuyến mãi gần như là không,tuy nhiên nhờ dịp ‘’tháng cô hồn’’ này mà CĐT sẽ có nhiều chính sách ưu đãi có lợi nhất dành cho khách hàng qua đó chủ đầu tư cũng dễ dàng hơn trong việc giao dịch.Chủ đầu tư cũng cho biết thêm một số ít khách hàng vẫn có nhu cầu mua nhà nhưng kiêng kị ký hợp đồng trong tháng này nên CĐT sẵn sang chiều KH bằng cách lùi thời gian kí hợp đồng..điều đó khiến cho khách hàng có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn khi mua nhà.

 

 

 

Tháng cô hồn, BĐS hút khách với nhiều chương trình khuyến mại
5 (100%) 1 vote

MENU