Tháng cô hồn không còn là nỗi ám ảnh của BĐS

  • Như thường lệ ,tháng cô hồn luôn khiến doanh thu của các doang nghiệp đi xuống kể cả khi thị trường đang nóng. Tuy nhiên trái ngược với tâm lý những năm trước đó từ đầu tháng 7 đến nay các chủ đầu tư đa tung ra thị trường hang loạt dự án cùng các chương trình khuyến mãi dầm rộ nhằm thu hút khách hàng.

   Đầu tháng 7 âm lịch, hàng loạt dự án đang ‘’nóng’’ trên thị trường BĐS thi nhau bung hàng.Mặc cho tháng cô hồn hay tháng Ngâu – vốn được coi  là không thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán BĐS.

Điển hình như tại dự án Eco Green City, CĐT đã công bố 500 căn hộ đã giao dịch thành công chỉ trong vòng chưa đầy 1 thàng, và tiếp tục chào bán ra thị trường tòa CT3trong thời gian sắp tới. Ngoài ra các dự án khác tại HN cũng bất chấp kiêng kỵ tiếp tục  chào hàng như Chung cư Hateco – Hoàng Mai , Goldmark City, Five Star Kim Giang hay dự án CT1A – CT1B thuộc KĐT Nghĩa Đô.

Ngoài các căn hộ chung cư, các khu nghỉ dương cũng đang mấp mé chọn điểm  rơi trong tháng này như Vinpearl Nha Trang hay Vinpearl Phúc Quốc của tập đoàn Vingroup…

tong-the-du-an-chung-cu-goldmark-city

Tuy nhiên, để thu hút được khách hàng cũng như tạo được sự hấp dẫn, các chủ đầu tưn cũng tạo ra rất nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn cho khách hàng.

CĐT dự án Eco Green City không ngần ngại xuống tiền chiết khấu cho khách hàng khi mua căn hộ với mức cao và còn tặng thêm hệ thống điều hòa cho toàn bộ căn hộ. Tại dự án Hateco – Hoàng Mai khách hàng khi đặt mua căn hộ sẽ được tặng trực tiếp 1 xe máy, 6 chỉ vàng SJC và 1 chuyến du lịch vip trị giá hơn 30 triệu động đến Malaysia…

Ông Phan Thanh Điệp tổng GĐ công ty cổ phần và địa ốc Phú Tài cho biết tâm lý kiêng kị kinh doanh cũng như mua nhà trong tháng cô hồn không còn gay gắt và nặng nề trước nữa. Chinh vì vậy nhưng năm trở lại đâu công ty luôn có nguồn cung tốt để chào bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng.

Ngoài ra nhiều chuyên gia trong ngành ‘’Bất Động Sản’’ cũng cho biết với lượng khách giao dịch từ những tháng Ngâu năm trước và những điểm nổi bật trong năm nay thì chắc chắn doanh thu chào bán tháng này sẽ tiếp tục tăng mạnh…

Tháng cô hồn không còn là nỗi ám ảnh của BĐS
5 (100%) 1 vote

MENU