Tiềm năng từ phân khúc BĐS cao cấp

Cùng với sự cạnh tranh quyết liệt của những dự án căn hộ nhàng nhàng, phân khúc BĐS cao cấp cũng dần chuyển mình sau khoảng thời gian dài ảm đạm.

Dự án khác: chung cư Mỹ Sơn Tower – chung cư Golden West – chung cư bắc hà tower Điểm qua một loạt dự án căn hộ chung cư, văn phòng cao cấp tại Hà Nội thời gian qua, có thể thấy được những tín hiệu thực thụ khả quan từ phân khúc BĐS cao cấp. Diamond Flower Tower sau hơn 1 tháng mở bán đã giao du thành công gần 80% căn hộ, hiện dự án chỉ còn 50/226 căn hộ. Platium Residence, một trong những dự án có quy mô lớn, tầm nhìn đẹp cũng có lượng giao tế thành công gần 50% số căn hộ cần bán. Nhưng thành Công và ấn tượng nhất phải nhắc đến Star City Lê Văn Lương. star-city-le-van-luong-052014

Tarcity Lê Văng Lương tọa lạc tại trục đường huyết quản khu vực phía Tây Hà Nội.

  Star City Lê Văn Lương là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp nằm tại số 2, ô đất 4.1-CC, đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân. Đây là một trong những trục đường huyết mạch và đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội.  Với những thiết kế vượt trội và thứ hạng của một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, chung cư Star City Lê Văn Lương được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp trong khu vực gồm: phòng đọc sách phòng tập thể thao, khu giải trí, phòng đọc sách, chơi cờ, khu câu lạc bộ người già, nhà trẻ, phòng xem phim, chơi game, khu mua sắm… ngay trong nhà. Đặc biệt, hệ thống bể bơi trên tầng thượng là một trong những sự dị biệt và độc đáo tại Star City.   Ở thời khắc ngày nay, tiến độ xây dựng chung cư Star City Lê Văn Lương đã hoàn thiện căn bản 90% tổng khối lượng công việc, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trước ngày 30/06/2014. Hiện dự án chỉ còn lại gần 20 căn hộ diện tích khoảng 50m2, rất lý tưởng cho những khách hàng là gia đình trẻ đang ở nhà thuê hoặc nhưng đại gia đình lớn muốn tách hộ. Ngoại giả, với những khách hàng có điều kiện tài chính, có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời thì mua căn hộ tại StarCity Lê Văn Lương là sự tuyển lựa sáng suốt.  

 

Căn hộ cao cấp với diện tích 50m2 đang thu hút khách hàng nước ngoài thuê để ở.

Căn hộ cao cấp với diện tích 50m2 đang vấn khách hàng nước ngoài thuê để ở.

  Anh Lê Trung Chính (một trong những khách hàng mua đầu tư BĐS) cho biết: “Nhu cầu khách nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc cần thuê căn hộ tại khu vực trung Hòa – Nhân Chính luôn cao, với vị trí, thiết kế, nội thất,… Của StarCity Lê Văn Lương, nếu cho thuê ít ra cũng tầm 400-500 USD/ tháng, nếu có tiền nhàn rỗi, mua căn hộ ở đây để cho thuê sẽ lãi hơn nhiều so với việc đầu tư vào vàng hay chứng khoán đang vô cùng bất ổn. chung cư golden west Hiện nay, giá làng nhàng cho thuê các căn hộ tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính ngả nghiêng trong khoảng 500 – 800 USD/ tháng. Nằm sát với khu vực này, dự án Star City Lê Văn Lương đang chuẩn bị được bàn giao cũng được nhiều khách hàng săn đón bởi giá trị gia tăng của nó mang lại sau khi đưa vào dùng và khẩn hoang.  

 

Tags : Dự án chung cư ecolake view đại từDự án chung cư ecogreen tower giáp nhị

Tiềm năng từ phân khúc BĐS cao cấp
Vote cho bài viết này!

MENU