Tòa CT1 Eco Green City – Chính thức chào bán với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt

Chung cư Eco Green City 

Thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư dự án Eco Green City & công ty TNHH BĐS Việt Hưng cho biết: Tòa CT1 của dự án đã chính thức được chào bán đến khách hàng.

Dự án được xây dựng với nhưng vật liệu tốt nhất, nội thất căn hộ đều được nhập khẩu hiện đại, tất cả các không gian của CT1 đều được thiết kế bắt mắt và khoa học.

‘’Xây nhà xây cả tương lai’’ đó là cách CĐT dự án đang thực hiện.

Chào bán chính thức tòa CT1 Eco-Green City

Chào bán chính thức tòa CT1 Eco-Green City

Hiện tại chung cư Eco Green City đang áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến và hiện đại nhất như công nghệ dự ứng lực và bán tiện chế hay công nghệ Acotec,  với mục đích mang lại không gian sống chất lượng nhất cho cư dân.

Trước khi dự án được thiết kế xây dựng, CĐT cũng có nhưng trăn trở nhất định , tại các nước phát triển họ luôn luôn có những không gian sống hiện đại và đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng tại Việt Nam khi bỏ ra số tiền tương ứng lại không được sống và được hưởng những dịch vụ như vậy.

Chính vì thế sau khi tìm hiểu cùng sự nỗ lực cố gắng của các nhà quản lý, CĐT đã nhận ra, việc ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế, không chỉ giúp nâng cao chất lượng công trình mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng, số chi phí tiết kiệm đó CĐT sẽ đầu

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã nhận ra rằng, việc áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế không những giúp chất lượng công trình tốt hơn mà còn giảm được nhiều chi phí xây dựng. Từ việc giảm được chi phí đó, CĐT sẽ đầu tư vào các tiện ích, dịch vụ cũng như trang thiết bị cho từng căn hộ hay xây dựng cảnh quan sống, môi trường sống cho cư dân.

Và như các bạn đã biết, chúng tôi là một trong những chủ đầu tư dám công khai danh mục vật liệu xây dựng tới khách hàng. Cách làm minh bạch này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi quyết định mua căn hộ.

 

Tòa CT1 Eco Green City – Chính thức chào bán với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt
5 (100%) 1 vote

MENU