Ưu đãi khách hàng khi mua căn hộ Goldmark City

Ngày mai 22-8 đơn vị phân phối BĐS ”Đất Xanh Miền Bắc” và chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ mớ bán căn hộ hang A Goldmark City với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.
Theo đó tất cả các khách hàng khi mua căn hộ chung cư  Goldmark City từ ngày 16/8 đến 14/9 sẽ nhận quà tặng của chương trình “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà Goldmark”. Người mua sẽ được nhận số điều hòa tương ứng với số phòng ngủ của căn hộ chọn mua và một chiếc điều hòa cho phòng khách.
 
tong-the-du-an-chung-cu-goldmark-city
 
Tổng thể dự án Goldmark City với quy hoạch xanh đồng bộ.
 
Tham dự lễ mở bán khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí những thông tin chính xác được cập nhật từ công ty. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà đầy hấp dẫn như điện thoại Oppo R5, máy ảnh Canon và hàng,điều hòa…

Hiện tại Goldmark City sẽ giao dịch các căn hộ với mức giá 25tr/m2 với nội thất cơ bản và 27,5tr/m2 với gói full nội thất. Với các diện tích đa dạng từ 74m2 đến 172m2 chỉ với mức giá 2 tỷ đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ 2  phòng ngủ.

Ngoài ra khi mua căn hộ Gorldmark City khách hàng còn được Maritimes Bank tài trợ tới 95% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 4,99% một năm vả  thời hạn cho vay lên tới 20 năm điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được những căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

noi_that_goldmark_cityNội thất căn hộ Goldmark city

Tính đến thời điểm hiện tại thì Goldmark City đã vượt tiến độ thi công hơn một tháng, tòa Ruby 1 và 4 đã thi công tới tầng 14, tòa Ruby 2 và 3 thi công tới tầng 19. Đồng thời, điều khoản phạt chậm tiến độ ghi rõ trong hợp đồng mua bán cũng giúp người mua yên tâm hơn về thời hạn bàn giao căn hộ Goldmark City.

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City kết nối những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Xuân Thủy. Đồng thời, đây cũng là một trong những dự án hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội và công viên hồ điều hòa rộng 12ha liền kề.

 

Ưu đãi khách hàng khi mua căn hộ Goldmark City
Vote cho bài viết này!

MENU